Friday, July 31, 2015

Trump hires former Palin aide as political director

By Elise Viebeck July 30, 2015 | Washington Post

Michael Glassner, a former aide to onetime GOP vice presidential candidate Sarah Palin, will join Donald Trump’s campaign as national political director, the campaign announced Thursday.


“I am pleased to welcome Michael Glassner to our national campaign leadership team,” Trump said in a statement. “Mr. Glassner will certainly be an asset to us as we further cement our dominance in the 2016 GOP field.” 


Read more: http://www.washingtonpost.com/news/powerpost/wp/2015/07/30/trump-hires-former-palin-aide-as-political-director/

1 comment:

  1. Rắn là một trong những loại động vật rất linh thiêng, những điềm báo từ rắn thường khá chính xác. khi
    Rắn bò vào nhà là tốt hay xấuĐom đóm bay vào nhà báo hiệu điều gì. Nên làm gì khi có những điềm báo biết trước này.

    Gương là một loại vật dụng được xuất hiện trong nhiều câu truyện huyền bí, tâm linh, màm vỡ gương báo điềm gì và những điềm báo khi Chim bồ câu bay vào nhà báo điềm gì. Nhện loại động vật rất thân thuộc với người dân việt Nam, tuy nhiên chúng cũng có thể báo trước những điềm Nhện sa trước mặt là điềm gì

    Forever 21 và hm là những thương hiệu thời trang nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, vậy zara là hãng thời trang của nước nào. Khổ qua với nhiều tác dụng trị bệnh mang lại lợi ích cho sức khỏe của con người lá khổ qua rừng trị mụn và những tác dụng của lá khổ qua. Trắng da là điều mà nhiều chị em phụ nữ mong muốn, chính vì thế không ít chị em phụ nữ thường dùng đến các loại mỹ phẩm vậy mỹ phẩm cathy doll có tốt không . Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

    ReplyDelete

Note: Only a member of this blog may post a comment.